CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – NGÀY TRỞ VỀ LẦN 2

Tiếp nối thành công của chuơng trình giao lưu cựu sinh viên “Ngày trở về 1” năm 2014, ngày 26 tháng 9 năm 2015, tại Phòng Họp B, cơ sở Tân Phong, Khoa Kế toán đã tổ chức buổi giao lưu giữa các thầy cô,  các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên với chủ đề: “KẾ TOÁN TDT-NGÀY TRỞ VỀ 2”. Với mục đích bồi đắp sự gắn kết mật thiết giữa các cựu sinh viên cũng như giới thiệu một số hoạt động của truờng, khoa thời gian gần đây đến các cựu sinh viên.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng với sự góp mặt của toàn thể giảng viên khoa cùng với hơn 20 cựu sinh viên, các anh chị học viên cao học tại thành phố và Gia Lai cùng các bạn sinh viên khoa kế toán.

Bắt đầu buổi giao lưu là bài hát “Bốn phuơng trời” giữa các Thầy Cô, các Cựu Sinh Viên và sinh viên trong không khí hào hứng, sôi nổi để bắt đầu buổi lễ.

TS. Lê Thị Mỹ Hạnh - Quyền trưởng khoa khoa kế toán phát biểu trong chương trình.

co hanh

ThS. Phan Hoài Vũ- Truởng bộ môn kế toán 1 đã dành những lời cảm ơn chân tình nhất đến các cựu sinh viên về tham dự buổi lễ cùng vời khoa.

Nối tiếp chuơng trình là phần giao lưu thân mật của các anh chị Cựu Sinh Viên cũng như cảm nghĩ của mình khi quay về trường và kinh nghiệm làm việc tại đơn vị công tác.

chi tien phat bieu

Chị Đỗ Thị Bích Diệp- Giám sát phát triển tại công ty Cà phê Trung Nguyên đại diện cựu sinh viên chia sẻ cảm nghĩ về những sự thay đổi của trường và khoa kế toán.

Nhằm mục đích giúp anh chị cựu sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động liên quan đến khoa kế toán, Khoa đã chuẩn bị các hình ảnh về Khoa cũng như giới thiệu về những sự thay đổi, chuyển mình của Khoa qua đoạn clip giới thiệu.

CLB kế toán trẻ cũng đã giới thiệu một số hoạt động đến các anh chị cựu sinh viên.

Để thay đổi không khí, tiếp theo là tiết mục văn nghệ của các sinh viên Đỗ Ngọc Thùy Trang với bài hát Say You Do đầy sôi động và sự vỗ tay nhiệt tình của mọi người.

Tiết mục trò chơi tập thể đã gắn kết mọi nguời với nhau và làm không khí buổi lễ trở nên gần gũi, thân mật hơn.

tro choi giao luu

Và một nội dung quan trọng của chuơng trình là phần giao lưu giữa các bạn sinh viên và cựu sinh viên về những thắc mắc khi làm việc trái ngành, những kĩ năng mềm cần trau dồi cũng như kinh nghiệm khi phỏng vấn xin việc.

Anh Võ Việt Dũng chia sẻ kỉ niệm về những ngày đầu học tập tại trường và những kinh nghiệm thực tế bổ ích cũng như những điều cần thiết mà các bạn sinh viên cần tích góp trong quá trình học tập và rèn luyện.

Chị Tiên- Kiểm toán viên cũng đã chia sẻ những ưu nhuợc điểm của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Điều này giúp các bạn sin viên có thể tự hoàn thiện bản thân của mình

Chuơng trình giao lưu “KẾ TOÁN TDT- NGÀY TRỞ VỀ 2” đã diễn ra thật gần gũi và ấm cúng. Chuơng trình đã để lại ấn tuợng sâu sắc trong các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên. Hy vọng rằng khoa kế toán sẽ nhận đuợc sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các anh chị cựu sinh viên trong các chuơng trình tiếp theo.

luu niem

 Kế toán TDT đuợc xem là “mái nhà chung” mà ở đó các giảng viên, các cựu sinh viên và các bạn sinh viên đuợc xem là những thành viên trong mái nhà đó . Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của các thành viên chắc chắn mái nhà chung đó sẽ ngày càng vững bền và khang trang hơn.

Nhóm truyền thông Sinh viên khoa Kế toán –TDT