[YAC- ÔN TẬP THI GIỮA KÌ II_2015-2016]

Thời gian thi giữa kỳ đã sắp cận kề, đây cũng là khoảng thời gian căng thẳng đối với các bạn sinh viên vì phải bận rộn ôn tập và tổng hợp lại kiến thức quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ thật tốt làm bàn đạp cho bài kiểm tra cuối kỳ. Hiểu được điều đó, CLB Kế Toán Trẻ đã sát cánh cùng các bạn qua những buổi ôn luyện cho kỳ thi lần này.

YAC đã nhanh chóng tổ chức các buổi ôn tập Nguyên Lý Kế Toán, Kế toán Tài Chính A1 và A2 để kịp thời giúp đỡ các bạn củng cố lại hệ thống kiến thức và giải đáp những thắc mắc mà bản thân các bạn còn vướng mắc chưa hiểu sâu được vấn đề. Đây là thời điểm “ dầu sôi lửa bỏng” nên đã thu hút đông đảo các bạn đăng kí tham gia với hơn 300 sinh viên, đúng là một con số gây ngạc nhiên cho các thành viên của YAC và tất cả đều đã thực hiện rất tốt việc giờ giấc và cách tổ chức trong lớp ôn tập.Bên cạnh đó các bạn còn nhận thức được rất rõ tầm quan trọng của các môn học này đối với bản thân, chính vì thế mà không khí các buổi ôn tập diễn ra rất sôi nổi,tập trung hết sức cao độ trong từng bài giảng. Sau 6 buổi ôn tập với sự nhiệt tình, chăm chỉ, nghiêm túc của các bạn sinh viên tham gia và sự nhiệt huyết của các thành viên trong CLB Kế Toán Trẻ đã gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi của đợt ôn tập này. Các thành viên trong YAC luôn luôn cởi mở, gần gũi và cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có thể hiểu được những vấn đề chưa rõ khiến các bạn mất tư tin bản thân trong kì thi sắp tới.Ngay cả các bạn sinh viên Lào gặp khó khăn trong những môn học này cũng đều được YAC hướng dẫn rất tận tình và thân thiện. Mùa ôn tập giữa kì II của năm học 2015-2016 đã mang lại một bầu không khí rất thoải mái, gần gũi và tràn đầy năng lượng trước khi bước vào kỳ thi, YAC chúc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi như chính lúc các bạn ôn tập nhé. Niềm vui của các bạn cũng là hạnh phúc của YAC.

Hy vọng qua đợt ôn tập này, các bạn đã tự tin hơn trong kì thi và sẵn sàng cho cuộc thi Đố Vui Nguyên Lí Kế Toán vào cuối kì.

HÃY TỰ TIN VÀ CỐ GẮNG BẰNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ !

Đây là một số ảnh mà Team Media của YAC chụp được từ lớp ôn:

1

 

3

2

4

Số lượng SV tham dự ôn tập lên đến hơn 300 bạn sinh viên!

5

Để đáp lại sự tận tình của YAC_er ôn tập, các bạn sinh viên học tập rất chăm chú và nghiêm túc

6

7

9

11

YAC Media -  Uyên Phương