BUỔI HỌP PHỤ HUYNH LỚP CHẤT LƯỢNG CAO HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 - 2016

          Sáng ngày 08/11/2015, Khoa Kế toán Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức buổi họp phụ huynh sinh viên chương trình “Cử nhân kế toán chất lượng cao”, với mục đích giúp tăng cường mức độ hiểu biết của Quý phụ huynh sinh viên về chương trình đào tạo, đặc điểm cũng như cơ hội nghề nghiệp của sinh viên chương trình này trong tương lai. Từ những hiểu biết rõ hơn về chương trình đào tạo, quý phụ huynh sẽ cùng phối hợp chặt chẽ với nhà trường, cùng nhau hỗ trợ tạo động lực giúp sinh viên nỗ lực và có thêm động lực để cố gắng hơn trong việc học tập và rèn luyện bản thân. Và quan trọng không kém đó chính là giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về trách nhiệm của chính bản thân sinh viên, gia đình và nhà trường, giúp sinh viên thấy rõ hơn về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của bản thân trong quá trình học tập.

          Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Quyền trưởng Khoa Kế toán; ThS. Phan Hoài Vũ, Trưởng Bộ môn kế toán 1, Trưởng Ban đối ngoại Khoa Kế toán; ThS. Nguyễn Thị Trúc Anh, Giảng viên cố vấn lớp chất lượng cao Khóa 2; ThS. Nguyễn Thị Kim Loan, Giảng viên cố vấn lớp chất lượng cao Khóa 3; ThS. Trần Duy Thức, giảng viên Khoa Kế toán; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy – Giáo vụ Khoa Kế toán; Cùng toàn thể phụ huynh sinh viên lớp Kế Toán chất lượng cao khóa 2, 3.

          Buổi lễ bắt đầu với phần giới thiệu về Trường Đại học Tôn Đức Thắng do Cô Lâm Thị Hoàng Hoanh trình bày, đã giúp quý phụ huynh có được cái nhìn rõ ràng hơn về môi trường học tập với đầy đủ tiện nghi cũng như sự hỗ trợ về tinh thần từ phía nhà trường và Khoa Kế toán mà con em mình đang theo học. Tiếp theo sau đó là phần phổ biến quy chế học vụ áp dụng cho lớp Kế toán chất lượng cao của cô Nguyễn Thị Bích Thủy - Giáo vụ Khoa Kế toán trình bày.

1

Cô Lâm Thị Hoàng Hoanh giới thiệu về trường Đại Học Tôn Đức Thắng

          Theo sau là các phần giới thiệu về đặc điểm của chương trình “Cử nhân kế toán chất lượng cao”; các bằng cấp sinh viên đạt được khi ra trường; các lỗi sinh viên thường hay gặp liên quan đến các quy định học sinh sinh viên; trách nhiệm của nhà trường, gia đình và sinh viên;…đã lần lượt được các giảng viên phụ trách chương trình “Cử nhân kế toán chất lượng cao” trình bày, đã giúp cho quý phụ huynh có được sự hiểu biết chính xác hơn về chương trình đào tạo này.

2

Cô Nguyễn Thị Bích Thủy trình bày quy chế học vụ áp dụng cho lớp chất lượng cao

3

TS. Lê Thị Mỹ Hạnh chia sẽ 1 số thông tin về chương trình học

4

ThS. Phan Hoài Vũ chia sẽ phần trách nhiệm nhà trường, phụ huynh và sinh viên

5

ThS. Trần Duy Thức chia sẽ cơ hội nghề nghiệp với các chứng chỉ quốc tế

 

          Buổi lễ có phần sôi nổi hơn khi đến phần giải đáp thắc mắc và quan tâm của quý phụ huynh về chương trình đào tạo cũng như nguyện vọng của các phụ huynh sinh viên. Cùng với sự quan tâm sâu sắc từ phía nhà trường, Khoa Kế toán cùng phụ huynh sẽ phần nào giúp được các bạn sinh viên định hình được kế hoạch học tập phù hợp, có những bước đi thật vững chắc cho tương lai.

6

7

8

9

10

11

12

Các phụ huynh và Thầy/Cô cùng nhau trao đổi

          Kết thúc buổi lễ là lời cám ơn vô cùng chân thành từ phía phụ huynh dành cho Khoa Kế toán. Cùng với sự nỗ lực tạo điều kiện thật tốt cho các bạn sinh viên vững bước, nhà trường cùng Khoa Kế toán sẽ cùng nhau tạo nên chương trình “Cử nhân kế toán chất lượng cao” với chất lượng tốt nhất, tạo nên những cử nhân có đức và có tài trong tương lai.